Giới thiệu các cá nhân khởi khiệp tiêu biểu từ dịch vụ mua bán điện thoại vertu chính hãn, thiet ke web, thue may chu aosua may bom nuoc tphcm thành công sau những năm tháng cố gắng miệt mài không ngừng phấn đấu!

Tin tức | PVNI

Họp mặt CLB Chuyên Gia MyProClub lần 4
05-06-2014

Với sứ mệnh xây dựng và phát triển cộng đồng Khởi nghiệp và Đầu tư, Câu Lạc Bộ Chuyên Gia MyProClub đã và đang đẩy mạnh các hoạt động kết nối với các nguồn lực đầu tư, các tổ chức khởi nghiệp nhằm mục tiêu hỗ trợ tốt nhất hoạt động của cộng đồng.

Tiếp nối các chương trình họp mặt MPC định kỳ, chương trình HỌP MẶT CÂU LẠC BỘ CHUYÊN GIA MYPROCLUB lần 4 lần sẽ được diễn ra vào sáng thứ 07 ngày 14 tháng 06 năm 2014 tại Trung tâm Smart Train - Lầu 9, Giầy Việt Plaza, 180 – 182 Lý Chính Thắng, Quận 3, TPHCM.

Chương trình lần này có sự góp mặt của PGS.TS Nguyễn Anh Thi - Giám đốc Khu Công nghệ phần mềm ITP tham gia cùng các thành viên khác trong pannel thảo luận “ Xu hướng công nghệ, xu hướng đầu tư 2014, hướng đi nào cho startups Việt Nam”. 40 founders của các dự án khởi nghiệp tiêu biểu được mời tham gia chương trình, trong đó có 10 dự án được chọn làm gian hàng tham dự triển lãm, giao lưu với các dự án khác và các thành viên trong cộng đồng.

Câu Lạc Bộ Chuyên Gia MyProClub mong muốn tiếp tục thông qua các họp mặt để kết nối và mở rộng các nguồn lực từ các cá nhân và các quỹ đầu tư mạo hiểm, cùng chia sẻ cơ hội và hợp tác đầu tư. Là nền tảng cho việc xây dựng cộng đồng đầu tư và khởi nghiệp (Sillicon Valley) tại Việt Nam, góp phần tạo đòn bẩy cho một Việt Nam giàu mạnh, hoà bình và thịnh vượng.

Chương trình họp mặt được tổ chức định kỳ và giới hạn số lượng thành viên tham gia! Nếu thành viên quan tâm tới hoạt động CLB và muốn đăng ký tham gia, vui lòng điền thông tin vào link bên dưới:

Dành cho doanh nhân, nhà đầu tư cá nhân:

https://docs.google.com/forms/d/1W0fqrc6u80wiWSgzhTOQJev5SJ6vQpmZAJoQpuW28Xc/viewform

Dành cho startups:

https://docs.google.com/forms/d/1NyoRkxIXeag4WdQ3eMoAsnaPxxHZA51gOM9BOm-BIWk/viewform


P/s: Hạn chót cho các dự án đăng ký tham gia triển lãm là hết ngày 31/05/2014. Hạn chót cho các dự án đăng ký tham gia chương trình là 07/06/2014. Vào ngày 08/06/2014, BTC chương trình sẽ gửi Thư mời cho các dự án được chọn và công bố danh sách 10 dự án tham gia triển lãm.


Tin tức liên quan


PVNI - quỹ đầu tư cho doanh nghiệp mới khởi nghiệp

PVNI tham gia tư vấn cho Blueway

PVNI tài trợ cho chương trình Starup Weekend tại Việt Nam

PVNI nghiên cứu về dự án thức ăn nhanh dành cho người Việt

Thông báo tìm kiếm dự án đầu tư

PVNI chính thức đầu tư Blueway

PVNI tài trợ chương trình “Hội trại Khởi Nghiệp VYE 2012: Thắp Sáng”

PVNI tài trợ chương trình Startup Weekend 2012

Chương trình học bổng khởi nghiệp "Master your entrepreneurship skill 1.0"

PVNI tự hào là nhà tài trợ Vàng cho sự kiện trình chiếu bộ phim “The startup kids” tại Việt Nam

Họp mặt Cộng đồng Chuyên gia MyProClub

Quỹ đầu tư PVNi là một trong những đối tác đầu tư sẽ hợp tác cùng Startup Labs tại Việt Nam

Đại hội Startup – Vinh danh khởi nghiệp công nghệ 2012

PVNI hân hạnh là nhà tài trợ vàng cho sự kiện công chiếu bộ phim “ The Design and Thinking” tại Việt Nam.

Họp mặt Câu Lạc Bộ Chuyên Gia MyProClub Lần 2

LÊN ĐẦU TRANG