Giới thiệu các cá nhân khởi khiệp tiêu biểu từ dịch vụ mua bán điện thoại vertu chính hãn, thiet ke web, thue may chu aosua may bom nuoc tphcm thành công sau những năm tháng cố gắng miệt mài không ngừng phấn đấu!

Tin tức | PVNI

TỔNG KẾT ĐÁNH GIÁ CHƯƠNG TRÌNH ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP KHỞI NGHIỆP LẦN 2 NĂM 2014

18-11-2014

Chương trình “Đồng hành cùng doanh nghiệp khởi nghiệp 2014” lần 1 đã mang lại những kết quả đáng ghi nhận. Tiêu biểu là sự tham gia trực tiếp của anh Nguyễn Tiến Huy vào đội ngũ Red Cat Motion, dự án GardenBomb nhận được sự quan tâm của Quỹ đầu tư Hợp Lực và một số nguồn đầu tư khác giới thiệu từ MPC, dự án Vé xe rẻ nhận hỗ trợ tài trợ máy chủ từ EXA trueCloud, và dự án Bánh ..

Chi tiết »

Họp mặt CLB Chuyên Gia MyProClub lần 4

18-11-2014

Với sứ mệnh xây dựng và phát triển cộng đồng Khởi nghiệp và Đầu tư, Câu Lạc Bộ Chuyên Gia MyProClub đã và đang đẩy mạnh các hoạt động kết nối vớ ..

Chi tiết »

Tổng kết chương trình "Đồng hành cùng doanh nghiệp khởi nghiệp"

18-11-2014

Nhằm hỗ trợ các dự án cũng như nâng cao nhận thức về vai trò của người mentors, nhà đầu tư trong quá trình khởi sự kinh doanh của các doanh nghiệp khởi ngh ..

Chi tiết »

Việt Nam đồng tổ chức cuộc thi Ứng Dụng Không Gian Quốc Tế

18-11-2014

Các thành viên và doanh nghiệp trong cộng đồng khởi nghiệp Việt Nam kết hợp cộng tác để tổ chức cuộc thi “Ứng Dụng Không Gian Quốc Tế” (International Sp ..

Chi tiết »

IDG ASEAN tổ chức chương trình đào tạo lần hai với chủ đề “SẢN PHẨM CỦA BẠN THẬT SỰ TIỀM NĂNG?”

18-11-2014

Ngày 25 tháng 2 tại Grand Hotel SG (số 8, đường Đồng Khởi, Q.1, HCM) tập đoàn dữ liệu quốc tế IDG ASEAN sẽ tổ chức chương trình đào tạo lần thứ hai trong ..

Chi tiết »

LÊN ĐẦU TRANG