Giới thiệu các cá nhân khởi khiệp tiêu biểu từ dịch vụ mua bán điện thoại vertu chính hãn, thiet ke web, thue may chu aosua may bom nuoc tphcm thành công sau những năm tháng cố gắng miệt mài không ngừng phấn đấu!

may hut dich may tao oxy| bán buôn mỹ phẩm| bán buôn mỹ phẩm| my pham han quoc

Danh mục đầu tư | PVNI

Danh mục đầu tư

Chúng tôi ưu tiên các ý tưởng kinh doanh trong các lĩnh vực: hàng tiêu dùng chất lượng cao, dịch vụ, thực phẩm xanh, công nghệ, truyền thông xã hội và giáo dục. Và trên hết, chúng tôi luôn tìm kiếm các ý tưởng đột phá trong những ngành công nghiệp mới, những ý tưởng có thể làm thay đổi thế giới hoặc có tiềm năng dẫn đầu thị trường mới.

Dự án tiêu biểu

Công ty: Blueway
Lĩnh vực: Giáo dục
Người sáng lập: Lương Công Gia Huy
Giai đoạn: Sớm
Hợp tác: 15/05/2012
BlueWay được thành lập năm 2010, là một công ty được xây dựng bởi đội ngũ trẻ, năng động và nhiệt huyết với phương châm "Chúng tôi phấn đấu để dẫn đầu trong lĩnh vực nghiên cứu và triển khai..
Công ty: MyProClub 2.0
Lĩnh vực: Phương tiện truyền thông
Người sáng lập: Lê Trần Bảo Duy
Giai đoạn: Hạt giống
Hợp tác: 1/16/2012
MyProClub là một mạng xã hội kết nối các doanh nhân, các chuyên gia, nhà quản lý cũng là chủ sở hữu và các nhà đầu tư để cùng trao đổi, hợp tác và đầu tư vào các dự án kinh doanh đầy tiềm nă..
Công ty: CloudWare
Lĩnh vực: Công nghệ
Người sáng lập: Trần Công Thành
Giai đoạn: Hạt giống
Hợp tác: 10/6/2011
Cloudware được thành lập dựa trên ý tưởng phát triển mô hình ERP cho công ty Việt nam với các đặc thù rất riêng của nó. Dự án được bắt đầu từ tháng 10/2011 và đang trong giai đoạn hoàn thi..
LÊN ĐẦU TRANG